CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

*Chính sách này áp dụng cho các thông tin cá nhân của các quý khách hàng khai báo khi đăng ký tài khoản trên các website của A&More.

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của A&More trong quá trình phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết việc sử dụng thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng an toàn, tiện lợi.

Kênh thu thập thông tin khách hàng

A&More thu thập thông tin của quý khách hàng khi quý khách chủ động đăng ký trên website A&More, nhằm mục đích thuận tiện hơn trong giao dịch, trao đổi thông tin.

Mục đích sử dụng thông tin khách hàng

A&More sử dụng thông tin của quý khách hàng để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của A&More và các công việc hợp pháp khác nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

A&More chỉ sử dụng thông tin của quý khách hàng để phục vụ hỗ trợ kinh doanh trong nội bộ công ty. A&More cam kết không sử dụng thông tin này với mục đích khác khi chưa có sự đồng ý của quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của quý khách được chúng tôi lưu trữ và bảo mật suốt quá trình hoạt động của công ty A&More. A&More có quyền lưu trữ hoặc chấm dứt tài khoản khách hàng nếu phát hiện vi phạm điều khoản sử dụng của A&More.

Đơn vị tiếp cận thông tin

Chỉ các nhân viên của A&More mới có quyền tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng. Ngoài ra, không có bên thứ 3 nào khác có thể tiếp cận được với thông tin cá nhân của quý khách.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

  • Văn phòng công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More: Tầng 3 - Tòa nhà 34 Ngõ 28B Điện Biên Phủ - Ba Đình - Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 3399 3333 - 0983 656 995.
  • Email: info@amore-architecture.vn.

Chỉnh sửa dữ liệu thông tin

Sau khi đã đăng ký thành viên trên các website của A&More, quý khách có thể truy cập vào mục Thành viên, sau đó tùy ý chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình. Hoặc quý khách có thể liên hệ đến A&More để được nhân viên tư vấn thay đổi thông tin cá nhân. Cách thức liên hệ tại đây.

Cơ chế giải quyết khiếu nại

Nếu phát hiện thông tin cá nhân của quý khách bị sử dụng sai mục đích hoặc không đúng với phạm vi đã thông báo, quý khách có thể phản ánh đến A&More bằng các cách sau:

  • Đến địa chỉ văn phòng: Tầng 3 - Tòa nhà 34 Ngõ 28B Điện Biên Phủ - Ba Đình - Hà Nội.
  • Gọi đến số điện thoại: 04 3399 3333 - 0983 656 995.
  • Gửi email đến địa chỉ: info@amore-architecture.vn.

Quý khách có thể tham khảo thêm chính sách giải quyết khiếu nại tại đây.

Caam kết của A&More trong lưu trữ thông tin

A&More cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn sử dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng.